bọc răng sứ emax giá bao nhiêu

Lượt xem : 300

[sc name="homthugopy"]
Chào bác sĩ, e năm nay 27 tuổi, em đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Em muốn bọc răng sứ emax vì nghe bạn em đã sử dụng nói răng sứ emax là một sản phẩm rất đẹp và chất lượng tốt. Nhưng em không biết bọc răng sứ emax giá bao nhiêu? nên em rất mong được sự tư vấn của bác sĩ để chuẩn bị tiền thực hiện ạ. Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Vương, 27 tuổi, Hà Nội).
bọc răng sứ emax giá bao nhiêu [sc name="namecardbacsi"]
Chào Minh Vương,
Với khuôn mặt và tình trạng răng của em thì bọc răng sứ lên sẽ rất đẹp Vương nhé. Phương pháp này không những giúp em khắc phục triệt để các khuyết điểm trên răng, mà còn giúp em tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười. Bọc răng sứ cũng giúp Vương cải thiện sức khỏe răng miệng, để có nụ cười hấp dẫn, cuốn hút nha em. Còn việc em muốn bọc răng sứ Emax là rất nên nha vì những điều bạn bè em đánh giá về răng sứ Emax là rất đúng em nhé.
bọc răng sứ emax giá bao nhiêu Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp có màu sắc và độ bóng hoàn toàn giống răng thật. Hơn nữa với khả năng phục hình răng tinh tế, chính xác giúp em có một hàm răng đẹp như ý nha. Về chất lượng của răng sứ Emax thì phải nói là rất tốt đó em bởi độ cứng, độ chịu lực của răng chắc hơn gấp nhiều lần răng thật. Giúp em hoàn toàn yên tâm ăn nhai mà không sợ mẻ răng, vỡ răng lại bảo vệ tuổi thọ của răng thật tốt nhất.
Răng sứ Emax cũng hoàn toàn tương thích với khoang miệng, không bị oxy hóa, không bị đen viền nướu. Giúp em yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
bọc răng sứ emax giá bao nhiêu Vấn đề chi phí bọc răng sứ emax giá bao nhiêu thì hiện tại bọc răng sứ Emax tại Nha khoa Sunshine giá niêm yết là 8.000.000đ. Nhưng rất may mắn cho Vương là phòng khám của chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ Emax. Khi em thực hiện trong tháng này chi phí chỉ còn 4.000.000đ thôi nha Vương.
bọc răng sứ emax giá bao nhiêu
Đây là bảng giá sau khuyến mãi của Nha khoa Sunshine trong tháng này, em có thể xem về giá bọc răng sứ Emax và các loại răng sứ khác mà phòng khám đang sử dụng tại đây nha. [sc name="gia-bocrangsu"] Có rất nhiều người gặp phải tình trạng răng xấu, trong đó có không ít trường hợp như Vương. Cũng thắc mắc bọc răng sứ emax giá bao nhiêu. Nhưng sau khi đến Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ thì họ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả. Em xem sự thay đổi trước và sau của họ trong loạt hình dưới đây nhé.
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"] Chúng tôi cũng gửi Vương xem thêm một số phản hồi sau khi sử dụng răng sứ Emax của khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Ai ai cũng hài lòng em nhé. Em có thể đọc 1 số cảm nhận của họ dưới đây:
[sc name="review-bocrangsu-1"]
Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bọc răng sứ cũng như tìm hiểu bọc răng sứ emax giá bao nhiêu. Vương vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 nha em. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi và xem thông tin các dịch vụ khác của phòng khám ngay dưới đây.
Cám ơn Minh Vương!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN