thẻ bảo hành răng sứ cercon ht

Lượt xem : 213

[sc name="homthugopy"]
Răng bị mẻ và thưa nên em tính sẽ đi bọc răng sứ Cercon HT. Em được hội chị em trên mấy Group Facebook giới thiệu đến phòng khám mình. Em muốn hỏi là bên mình sau khi làm xong có thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT không? Nếu có thì bảo hành trong bao lâu. Trường hợp nào thì em được bảo hành, trường hợp nào thì không. Lần đầu em đi làm nên hơi đắn đo. Cái gì có bảo hành cũng yên tâm hơn. Mong được Bác Sĩ giải đáp (Anh Đức, TP. Hồ Chí Minh).
thẻ bảo hành răng sứ cercon ht [sc name="namecardbacsi"]
Chào Anh Đức!
Khi em bọc bất cứ một loại răng nào tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi cũng sẽ phát cho em một thẻ bảo hành, trong đó cũng có thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT nha Đức.
thẻ bảo hành răng sứ cercon ht
Đối với dòng sứ Cercon, thời gian bảo hành lên tới 20 năm nha em.
Trong thời gian bảo hành, nếu răng của em gặp phải các tình trạng nào dưới đây, em hãy quay lại Nha khoa để chúng tôi sẽ thăm khám và thay mới cho em nhé:
+ Răng sứ tự vỡ hay mẻ trong quá trình ăn uống, sinh hoạt thường ngày.
+ Răng sứ bị lỗi do kỹ thuật chế tác hay do nhà sản xuất.
+ Hay răng sứ của em bị hỏng liên quan đến phòng khám hay bác sĩ.
thẻ bảo hành răng sứ cercon ht
Tuy nhiên, với những trường hợp sau, răng sứ của em sẽ không được bảo hành, Đức lưu ý nha:
+ Răng sứ bị vỡ, hỏng do tác động một lực mạnh, ví dụ: tai nạn giao thông, vấp ngã...hay những tình huống ngoài ý muốn khác, mà không liên quan đến phòng khám hay nhà sản xuất.
+ Răng sứ bị sứt, mẻ do em ăn những thức ăn quá cứng, quá dai. Ví dụ như cắn đinh, mở nắp bia…
thẻ bảo hành răng sứ cercon ht
Nhưng Đức yên tâm, bởi khi chúng tôi đưa em thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT, thì chúng tôi cũng tư vấn kỹ cho em những điều điện có và không có trong chế độ bảo hành cho em đó.
Cercon là dòng răng toàn sứ cao cấp, với chất liệu hoàn toàn bằng sứ làm cho Cercon có độ thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên như răng thật, độ bền lên tới 50 năm. Và chịu lực nhai gấp rất nhiều lần răng thật.
thẻ bảo hành răng sứ cercon ht
Với tình trạng răng hiện tại của em, thì em bọc sứ Cercon lên sẽ rất đẹp nha Đức. Vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai.
Để em dễ hình dung về kết quả sau bọc sứ, chúng tôi gửi em hình ảnh trước – sau của khách hàng tại Nha khoa Sunshine.
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"]
Em cũng yên tâm về chất lượng, kết quả cũng như chế độ bảo hành tại Nha khoa Sunshine. Bởi rất nhiều khách hàng đã bọc răng sứ tại phòng khám, ai cũng hài lòng nha Đức. Dưới đây là đánh giá của họ.
[sc name="review-bocrangsu-1"]
Nhân đây, chúng tôi cũng thông báo cho em một TIN VUI, trong đợt này dòng Cercon đang được ƯU ĐÃI 50%, em đăng ký sớm để giữ chỗ nhé. Vì số lượng chỉ có 20 suất thôi. Dưới đây là các dòng sứ khác cũng đang khuyến mãi trong thời gian này. Em tham khảo thêm nhé!
[sc name="gia-bocrangsu"]
Nếu em còn bất cứ thắc mắc nào về thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT hay chế độ bảo hành sau bọc sứ. Em có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi để chúng tôi trả lời ngay trên Website này.
Cảm ơn Anh Đức!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN