răng sứ cercon sử dụng được bao lâu

Lượt xem : 148

[sc name="homthugopy"]
Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện bọc răng sứ cercon. Tuy nhiên, vấn đề làm em băn khoăn nhất là răng sứ cercon sử dụng được bao lâu? Vì em muốn phương pháp mình chọn thực hiện phải tốt, chất lượng. Chứ không phải làm được thời gian ngắn thì phải đi làm lại, rất mất công, tốn thời gian và tiền bạc. Do đó, bác sĩ giải đáp giúp em câu hỏi trên với ạ! (Anh Đức, 27 tuổi, Hà Nam).
răng sứ cercon sử dụng được bao lâu [sc name="namecardbacsi"]
Chào Anh Đức,
Từ hình ảnh em gửi đến cho Nha khoa Sunshine thì việc em lựa chọn phương pháp bọc răng sứ Cercon là rất đúng đắn. Bởi răng sứ Cercon có xuất xứ từ Đức, là loại răng toàn sứ cao cấp có khả năng phục hình răng rất tốt, khắc phục được hết những tình trạng mà em đang gặp phải, mang lại cho em hàm răng trắng sáng, se khít, đều màu như ý nhé Đức.
răng sứ cercon sử dụng được bao lâu Vấn đề em đang băn khoăn là răng sứ cercon sử dụng được bao lâu, thì em không cần lo lắng vấn đề này. Bởi dòng sứ này được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, với phần khung sườn chắc chắn nên có độ bền rất dài lâu, khả năng chịu lực cũng vô cùng tốt. Độ chống bám, chống dính, chống mài mòn của Cercon cũng rất chuẩn. Màu sắc tự nhiên hoàn toàn không bị biến đổi theo thời gian. Chỉ cần bọc 1 lần, em có thể sử dụng tới vài chục năm hoặc lâu hơn nếu biết giữ gìn nha Đức.
răng sứ cercon sử dụng được bao lâu Bên cạnh đó, khi em bọc răng sứ. Phòng khám còn có chế độ bảo hành cho em. Với dòng sứ Cercon, chúng tôi bảo hành lên tới 20 năm cho Đức. Do đó, em không cần quá lo bận tâm vấn đề răng sứ cercon sử dụng được bao lâu. Cái quan trọng là em phải khắc phục ngay tình trạng hiện tại của mình đã.
Mạnh dạn, tự tin thực hiện em nhé, bởi răng xuống cấp càng để lâu càng nghiêm trọng. Và nó không thể phục hồi bằng các phương pháp thông thường được. Có rất nhiều khách hàng cũng gặp tình trạng răng như em, sau bọc sứ răng họ rất đẹp. Nhìn nụ cười và sự hạnh phúc trên gương mặt họ là biết. Em xem sự thay đổi của họ qua một số hình trước sau dưới đây nha. [sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"] Tiện việc giải đáp răng sứ cercon sử dụng được bao lâu. Nha khoa Sunshine cũng thông báo đến Đức một tin vui, đó là hiện trong tháng này phòng khám đang có chương trình tri ân khách hàng khủng. Theo đó, chúng tôi GIẢM NGAY 50% chi phí cho tất cả khách hàng bọc răng sứ. Chương trình áp dụng với tất cả các dòng sứ, trong đó có Cercon. Theo đó, giá răng Cercon từ 8 triệu đồng sẽ giảm xuống còn 4 triệu đồng mà thôi.
răng sứ cercon sử dụng được bao lâu
Chi tiết chương trình, giá các dòng sứ trước và sau khi giảm. Đức có thể xem bảng giá dưới đây để biết nha em. [sc name="gia-bocrangsu"]
Hiện có rất nhiều khách hàng đang có mặt tại Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ. Ai ai sau thực hiện cũng hài lòng, đánh giá 5 sao cho dòng sứ Cercon. Không ít khách hàng còn gửi phản hồi sau thời gian sử dụng dòng sứ này về cho phòng khám. Sau đây là một vài trong số rất nhiều đánh giá vừa được chúng tôi cập nhật trên Fanpage. Em có thể xem qua nha.
[sc name="review-bocrangsu-1"] Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bọc răng sứ cũng như tìm hiểu thêm về răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu thì. Đức vui lòng liên hệ số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi và xem thông tin các dịch vụ khác của phòng khám trên Website này.
Cảm ơn Anh Đức!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN