răng sứ zirconia là gì

Lượt xem : 135

[sc name="homthugopy"]
Bác sĩ cho em hỏi với ạ, răng sứ zirconia là gì? Có tốt không? Chi phí là bao nhiêu nếu em làm cả hàm. Em thấy rất nhiều người sử dụng loại răng sứ này. Mới tháng trước bạn em thực hiện, bạn ấy bảo thực hiện nhanh chóng mà không đau, đến giờ ăn uống rất thoải mái và bạn ấy tự tin hơn hẳn khi có hàm răng đẹp. Răng em xấu, hơi hô, thân răng không đều, cái to quá cái thì nhọn nhọn em tư ti vô cùng luôn. (Xuân Long, 22 tuổi, Hà Nội).
răng sứ zirconia là gì [sc name="namecardbacsi"]
Chào Xuân Long!
Như hình Long gửi, có thể thấy răng em khá xấu, đặc biệt là hàm trên khá hô, 2 răng cửa hơi to, răng số 2 lại khá nhỏ và nhọn, nhìn rất mất cân xứng đó em. Em có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này bằng bọc sứ nha Long.
răng sứ zirconia là gì
Hiện nay, có rất nhiều loại sứ được dùng trong phục hình thẩm mỹ răng. Vì vậy răng sứ zirconia là gì cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.
Răng sứ Zirconia là loại răng có cấu tạo gồm 2 phần: khung sườn và lớp men sứ bao phủ hoàn toàn bằng sứ nguyên chất. Sứ Zirconia được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Giúp nhanh chóng lấy lại hàm răng thẩm mỹ, hơn nữa, đây là một trong những loại răng sứ có giá cả vừa tầm với tất cả mọi độ tuổi.
răng sứ zirconia là gì
Quá trình bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn nha em. Em chỉ cần khoảng 2-4 ngày là em đã có một hàm răng đẹp rồi. Vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian của em đâu nha Long, em sớm đi bọc sứ để lấy lại tự tin, nụ cười tỏa sáng như bạn em nhé.
răng sứ zirconia là gì
Răng sứ zirconia là gì, bọc lên có tốt không. Thì câu trả lời là CÓ nha Long. Vì mão sứ được thiết kế, ôm sát cùi răng thật của em. Nên sau khi bọc sứ, răng sứ và răng thật sẽ tương thích với nhau như 1 cái răng mới, em có thể ăn nhai bình thường, dù là răng giả nhưng em vẫn có thể cảm nhận thức ăn như răng thật nha Long.
Thêm nữa, sứ Zirconia có độ bền cao từ 20-50 năm, em bọc 1 lần là sử dụng được dài lâu. Ngoài ra, độ thẩm mỹ của sứ Zirconia rất cao, màu răng giống răng thật. Em xem những hình ảnh dưới đây để kiểm chứng điều này.
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"]
Răng sứ zirconia là gì, giá bao nhiêu. Thì tại Nha khoa Sunshine, răng sứ Zirconia có giá niêm yết 3.5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu Long thực hiện trong đợt này, em chỉ cần trả một nửa giá thôi nha. Vì hiện tại, chúng tôi đang có chương trình ƯU ĐÃI giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Răng sứ Zirconia chỉ còn 1.75 triệu thôi đó Long.
răng sứ zirconia là gì
Em bọc nguyên hàm giá bao nhiêu, thì còn tùy vào số răng của em hiện tại. Thông thường, với một người trưởng thành có khoảng 28-32 chiếc răng. Vậy chi phí bọc sứ của em ước tính rơi vào khoảng 49 – 56 triệu nha Long.
Chương trình này chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên thôi, nên em đăng ký giữ chỗ trước nha Long. Ngoài răng sứ Zirconia, một số dòng răng toàn sứ khác cũng được áp dụng trong thời gian này, em tham khảo thêm nhé.
[sc name="gia-bocrangsu"]
Long cũng xem thêm những đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ bọc sứ tại Nha khoa Sunshine, 100% hoàn toàn hài lòng về hiệu quả và dịch vụ. Em xem để yên tâm và quyết định đi bọc sớm nha.
[sc name="review-bocrangsu-1"]
Em có thể đặt thêm câu hỏi hay liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 nếu còn thắc mắc răng sứ zirconia là gì. Ngoài ra, địa chỉ phòng khám ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, em có thể đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp tại đây nha.
Cảm ơn Xuân Long!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN