răng sứ emax có tốt không

Lượt xem : 175

[sc name="homthugopy"]
Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi đang là sinh viên ở Hà Nội, răng em đang bị ố vàng và mẻ một cái răng cửa trông rất xấu, bạn bè cứ trêu chọc em. Em muốn bọc răng sứ emax mà không biết răng sứ emax có tốt không, có bền và đẹp không, có ảnh hưởng đến vệ sinh răng miệng không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, e cám ơn bác sĩ nhiều. (Văn Trung, 26 tuổi, Hà Nam).
răng sứ emax có tốt không [sc name="namecardbacsi"]
Chào Văn Trung!
Từ tình trạng và hình ảnh em gửi đến cho Nha khoa Sunshine có thể thấy tình trạng răng của em rất nên bọc răng sứ nha em. Việc em lựa chọn bọc răng sứ Emax có thể khắc phục hoàn toàn được việc mẻ răng và ố vàng răng của mình đó em. Từ đó em có thể hoàn toàn tự tin trươc bạn bè, đám đông nha em.
răng sứ emax có tốt không Vấn đề em quan tâm là không biết răng sứ Emax có tốt không, có bền và đẹp không, có ảnh hưởng đến vệ sinh răng miệng không thì chúng tôi có thể khẳng định với em là răng sứ Emax rất tốt nha em. Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp, có màu sắc hoàn toàn tự nhiên như răng thật, không bị bám dính thức ăn giúp cho em có một hàm răng luôn bền đẹp sáng bóng.
Răng sứ Emax hoàn toàn lành tính, tương thích với môi trường miệng, không bị oxy hóa, không bị bào mòn theo thời gian. Đồng thời khả năng chịu lực và độ cứng của răng giúp em hoàn toàn yên tâm ăn nhai đó em.
răng sứ emax có tốt không Với khả năng phục hình răng rất tốt, tinh tế khít tới từng kẽ răng nên việc vệ sinh răng miệng là hoàn toàn không đáng lo ngại nha em. Chỉ cần bọc răng sứ 1 lần, em có thể yên tâm sử dụng 1 đời mà không cần lo ngại răng sứ Emax có tốt không. Ngoài ra khi em bọc răng sứ Emax tại Nha khoa Sunshine, phòng khám còn bảo hành răng Emax lên tới 20 năm cho em, nên em yên tâm về độ bền và hiệu quả thẩm mỹ của dòng sứ này nhé.
Có không ít khách hàng, cũng gặp tình trạng tương tự em. Nhiều người còn trầm trọng hơn. Nhưng sau bọc răng sứ, ai ai cũng sở hàm răng xinh, nụ cười rạng rỡ. Em tham khảo một số hình trước và sau khi bọc răng sứ dưới đây nha. [sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"] Tiện việc giải đáp răng sứ Emax có tốt không. Phòng khám cũng báo cho em 1 tin vui, đó là hiện trongt tháng này Nha Khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em làm trong tháng này, chi phí chỉ còn 1 nửa so với giá niêm yết thôi Trung.
răng sứ emax có tốt không
Chi tiết chương trình, bảng giá từng loại răng trước và sau khuyến mãi, em xem ngay dưới đây nhé. [sc name="gia-bocrangsu"]
Hiện Nha khoa Sunshine đang tiếp đón rất nhiều khách hàng đến để thực hiện bọc răng sứ Emax. Không ít người trong số họ đã bọc, đã sử dụng và vô cùng hài lòng với dòng sứ này. Em có thể tham khảo một số đánh giá vừa được khách hàng gửi về phòng khám để yên tâm hơn nha Trung.
[sc name="review-bocrangsu-1"] Để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn về răng sứ Emax có tốt không. Trung vui lòng liên hệ số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội Trung nhé. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi để được chúng tôi giải đáp ngay trên website theo hướng dẫn phía dưới.
Cảm ơn Trung!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN