giá bọc răng sứ lava 3m

Lượt xem : 298

[sc name="homthugopy"]
Răng xấu làm em vô cùng tự ti khi cười nên em đang tính tuần sau sẽ đến phòng khám mình bọc răng sứ. Em có tham khảo các loại răng sứ thì thấy rất thích loại răng Lava 3m hay Lava Plus gì gì đó đó bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp em rõ hơn về loại răng sứ này. Với cho em hỏi giá bọc răng sứ lava 3m bao nhiêu tiền. Sau khi bọc loại này em được phòng khám bảo hành bao lâu? Với nếu em bọc cả hàm thì chi phí có được giảm không ạ? Tại em đang tính làm cả hàm 1 lần luôn, để tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi đó bác sĩ, chứ em đi làm rồi cũng không có nhiều thời gian. (Tường An, 28 tuổi, Hà Nội).
giá bọc răng sứ lava 3m giá bọc răng sứ lava 3m
[sc name="namecardbacsi"]
Chào Tường An,
Lava Plus hay nhiều người còn gọi là Lava 3M là dòng răng toàn sứ được xem là tốt nhất hiện nay. Tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp loại răng sứ này từ Mỹ. Hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ an toàn.
giá bọc răng sứ lava 3m Răng sứ Lava 3M có màu sắc vô cùng tự nhiên, có đủ 16 màu răng cho em lựa chọn. Đảm bảo em sẽ hài lòng tuyệt đối. Dòng răng sứ này được cấu tạo từ sứ nguyên chất nên lành tính, tương thích hoàn toàn với môi trường miệng. Bọc vào cho răng em có cảm giác rất nhẹ và êm, thoải mái vô cùng. Răng sứ Lava 3M cũng có độ cứng cao, với khả năng chịu lực lên tới 2000mpa, gấp khoảng 9 lần răng thật.
Với khả năng chịu cao như vậy, nên sau khi bọc răng sứ Lava 3M xong, em sẽ không cần lo lắng về khả năng ăn nhai. Lava 3M cho phép em ăn nhai thoải mái, kể cả những vật cứng và dai. Đây là điểm nổi trội của dòng sứ này so với các dòng sứ hiện nay trên thị trường.
giá bọc răng sứ lava 3m Bên cạnh đó, Lava 3M cũng có khả năng kháng mòn tuyệt hảo, dù em sử dụng lâu ngày loại răng sứ này cũng không bị mài mòn, không bị oxy hóa hay xỉn màu theo thời gian. Ngoài ra, răng sứ này còn có khả năng cách nhiệt cực kỳ cao. Sau bọc sứ, em ăn uống thoải mái đồ nóng, đồ lạnh mà không cần lo lắng răng sẽ bị ê buốt.
Với những đặc tính tuyệt vời trên, răng sứ Lava 3M được xem là đỉnh cao của dòng răng toàn sứ nha Tường An. Do đó, giá bọc răng sứ Lava 3M tương đối cao so với các dòng sứ còn lại. Hiện chi phí dòng sứ này tại Nha khoa Sunshine đang có ưu đãi khủng, giảm ngay 80% chi phí. Áp dụng khi em bọc trọn bộ 16 răng sứ.
giá bọc răng sứ lava 3m Và nếu em bọc cả hàm thì em sẽ được phòng khám hỗ trợ thêm phần đi lại và khách sạn nếu nhà em xa phòng khám. Chi tiết giá sau khi giảm thế nào, khi em đến thăm khám. Chúng tôi sẽ thống kê số lượng răng còn em cần bọc, rồi tư vấn chi phí tổng thể cho em nha Tường An. Để hiểu rõ hơn giá bọc răng sứ Lava Plus 3M, cũng như các dòng răng sứ khác tại Nha khoa Sunshine, em tham khảo bảng giá sau nha. [sc name="gia-bocrangsu"] Còn vấn đề bảo hành, thì dòng sứ Lava 3M sau khi bọc em sẽ được phòng khám cấp cho 1 thẻ bảo hành. Thời gian bảo hành cho loại răng sứ này tại Nha khoa Sunshine là 30 năm em nhé. Trong thời gian 30 năm bảo hành, nếu răng sứ có bất cứ trục trặc gì, có trong điều kiện bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và thay răng mới cho em, nên em không cần lo lắng vấn đề bảo hành, hay giá bọc răng sứ Lava 3M đâu nha Tường An.
giá bọc răng sứ lava 3m Đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Em có thể xem một số hình trước sau của họ dưới đây nha. [sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-1"] Tường An xem thêm một số đánh giá của khách hàng, sau khi trải nghiệm bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine để yên tâm hơn nữa nha. [sc name="review-bocrangsu-1"] Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bọc răng sứ, răng sứ Lava 3M, hay giá bọc răng sứ Lava 3M bao nhiêu tiền. Tường An vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nha em. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, hay xem thông tin dịch vụ ngay trên Website này.
Cảm ơn Tường An!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN