so sánh răng sứ cercon và ceramill

Lượt xem : 132

[sc name="homthugopy"]
Răng em không được đẹp nên em tính sẽ đi bọc răng sứ. Em đang tìm hiểu hai loại răng ceramill và cercon vì thấy nhiều người chọn bọc hai loại này. Tuy nhiên, em thấy nhiều thông tin quá nên hơi hoang mang. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, nếu so sánh răng sứ cercon và ceramill thì loại nào tốt hơn để em thực hiện ạ. Với tình trạng răng của em nếu bọc lên thì cười có đẹp hơn không bác sĩ? (Thế Trường, 30 tuổi, Hà Nội).
so sánh răng sứ cercon và ceramill [sc name="namecardbacsi"]
Chào Thế Trường!
Với tình trạng răng như hình em gửi cho chúng tôi, thì việc lựa chọn bọc răng sứ là rất đúng đắn nha em. Phương pháp này sẽ giúp em khắc phục triệt để các khuyết điểm trên răng, cải thiện tình trạng thân răng không đều, các kẽ răng hơi thưa của em. Sau bọc răng sứ, em không chỉ có hàm răng chắc khỏe, đều đẹp tự nhiên. Mà còn giúp em cải thiện nụ cười của mình, duyên hơn, lịch lãm hơn.
so sánh răng sứ cercon và ceramill Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau. Trong đó Cercon và Ceramill là hai loại răng sứ nổi bật, được nhiều người đặc biệt yêu thích lựa chọn. Nhìn chung thì cả hai loại răng này đều tốt, lựa chọn loại nào cũng được nha Cường. Tuy nhiên, hai dòng sứ cũng có một số khác biệt, để em dễ hình dung và so sánh răng sứ cercon và ceramill. Chúng tôi sẽ đưa cho em một số thông tin so sánh sự giống nhau và khác nhau của hai dòng sứ này dưới đây. Em xem nha:
so sánh răng sứ cercon và ceramill *** VỀ GIỐNG NHAU
+ Hai loại răng sứ này đều được cấu tạo từ 100% sứ nguyên chất, vô cùng lành tính và tương thích với môi trường miệng.
+ Có màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Khi bọc vào, răng nhìn đẹp tự nhiên như răng thật. Rất khó phân biệt răng thật, răng giả nếu nhìn bằng mắt thường.
+ Không bị oxy hóa, không bị đổi màu theo thời gian. Khả năng chịu lực tuyệt vời, độ bền vô cùng cao. Đảm bảo chức năng ăn nhai thoải mái.
so sánh răng sứ cercon và ceramill *** VỀ KHÁC NHAU
+ Mặc dù đều có độ bền cao, nhưng nếu xét kỹ thì răng sứ Cercon có độ bền cao hơn. Trong khi Ceramill có độ bền tầm 15 năm, thì Cercon lên tới 20 năm nha em.
+ Tiếp là khả năng chịu lực. Nếu Cercon có khả năng chịu lực lên tới 600 Mpa, gấp 5 lần răng thật. Thì khả năng chịu lực của Ceramill chỉ ở khoảng 500 Mpa thôi.
+ Do sự khác biệt về độ bền, cùng khả năng chịu lực. Do đó dẫn đến hai loại răng sứ có một điểm khác nữa là chi phí. Tại Nha khoa Sunshine, nếu răng sứ Cercon có mức giá niêm yết 8 triệu đồng. Thì răng sứ Ceramill có giá mềm hơn, chi phí niêm yết của Ceramill là 7 triệu đồng em nhé.
so sánh răng sứ cercon và ceramill Trên đây là một số điểm giống nhau và khác nhau để Trường dễ so sánh răng sứ cercon và ceramill. Với tình trạng răng hiện tại của em, thì em áp dụng loại răng sứ nào cũng giúp em có hàm răng đẹp nha Trường. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà em lựa chọn thôi.
Có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine rất đẹp, Trường xem một số hình trước và sau khi thực hiện của họ dưới đây, để thấy sự khác biệt sau khi bọc răng sứ tuyệt vời đến thế nào.
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-1"]
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"]
Tiện lúc đang giúp Trường so sánh răng sứ cercon và ceramill. Phòng khám cũng báo cho em một ti vui là hiện trong tháng này, Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Chương trình này áp dụng với tất cả các loại răng sứ tại phòng khám, trong đó có Ceramill và Cercon. Em tham khảo bảng giá dưới đây, để hiểu rõ hơn ha. [sc name="gia-bocrangsu"]
Hiện rất nhiều khách hàng đang có mặt tại Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ, không ít người đã bọc và gửi phản hồi sau trải nghiệm bọc răng sứ cho phòng khám. Ai ai cũng hài lòng nha Trường, em xem để có động lực làm hơn nha.
[sc name="review-bocrangsu-1"] Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các loại răng sứ, hay muốn so sánh răng sứ cercon và ceramill chi tiết hơn. Trường vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20, để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, và xem thông tin các dịch vụ khác tại phòng khám ngay dưới đây.
Cảm ơn Thế Trường!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN