răng sứ ceramill giá bao nhiêu

Lượt xem : 215

[sc name="homthugopy"]
Chào bác sĩ, em đang tính đầu tháng sau sẽ đến phòng khám mình để bọc răng sứ. Em có tìm hiểu qua các loại răng sứ và em thấy thích răng ceramill. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với tình trạng răng em bọc ceramill lên đẹp không, với răng sứ ceramill giá bao nhiêu ạ? Mình có thể trả góp được không ạ? Em cũng không dư dả tiền bạc cho lắm, nên muốn hỏi trước để chuẩn bị chu đáo nhất. Em cảm ơn (Thành Đạt, 28 tuổi, Hải Phòng).
răng sứ ceramill giá bao nhiêu [sc name="namecardbacsi"]
Chào Thành Đạt!
Đầu tiên, xin cảm ơn em đã tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ nha Đạt. Với tình trạng răng như hình em gửi cho chúng tôi, thì em bọc răng sứ Ceramill lên sẽ rất đẹp nha em.
Răng sứ ceramill là dòng răng toàn sứ cao cấp, có độ sáng tự nhiên giống y như răng thật, có thể chịu lực tốt, có khả năng phục hình tất cả các tình trạng răng mà em đang gặp phải như thưa, ố vàng, khấp khểnh,…Giúp em có hàm răng trắng sáng, đều đẹp và hoàn toàn thoải mái khi ăn nhai và bền đẹp theo thời gian.
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-1"]
Còn về vấn đề em đang thắc mắc là răng sứ ceramill giá bao nhiêu thì hiện tại bọc răng sứ ceramill tại Nha khoa Sunshinegiá niêm yết là 7.000.000 đồng. Nhưng rất may mắn cho Đạt là phòng khám của chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ ceramill. Khi em thực hiện trong tháng này chi phí chỉ còn 3.500.000đ thôi nha Đạt.
răng sứ ceramill giá bao nhiêu
Đây là bảng giá sau khuyến mãi của Nha khoa Sunshine trong tháng này. Em có thể xem về giá bọc răng sứ Ceramill và các loại răng sứ khác mà phòng khám đang sử dụng tại đây nha. [sc name="gia-bocrangsu"] Tiếp theo là về vấn đề có được trả góp hay không, thì có tin vui cho em là ngoài chương trình ưu đãi 50% thì Nha khoa Sunshine còn có chương trình trả góp 0% đối với khách hàng làm từ 8 răng trở lên. Em chỉ phải trả trước 50% chi phí còn chi phí còn lại em có thể trả góp trong thời gian 3 tháng tiếp theo. Do đó, em không cần bận tâm lắm vấn đề răng sứ ceramill giá bao nhiêu đâu. Quan trọng là với tình trạng răng hiện tại. Em nên đi bọc sứ càng sớm càng tốt nha em.
răng sứ ceramill giá bao nhiêu Đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng răng xấu, trong đó có không ít trường hợp như Đạt nhưng sau khi họ tìm đến Nha khoa Sunshine để điều trị và bọc răng sứ thì đã đạt được hiệu quả như mong đợi. Em có thể xem một số phản hồi của khách hàng sau khi trải nghiệm bọc răng sứ Ceramill dưới đây, để thấy được điều đó nha em. [sc name="review-bocrangsu-1"] Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bọc răng sứ cũng như tìm hiểu về bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu, hay vấn đề trả góp. Đạt có em có thể liên hệ số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 XãĐàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội em nhé. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi và xem thông tin các dịch vụ khác của phòng khám ngay dưới đây.
Cám ơn Thành Đạt!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN