răng sứ ceramill là gì

Lượt xem : 151

[sc name="homthugopy"]
Thưa bác sĩ, trong lúc tìm hiểu về các dòng răng sứ để thực hiện bọc sứ. Em thấy rất nhiều người nhắc đến răng sứ ceramill. Nói nó tốt, bền rồi bọc vào không bị oxy hóa gì gì. Người ta nói nhiều thông tin về loại răng này mà em không hiểu cho lắm. Mong bác sĩ cho em biết răng sứ ceramill là gì? Với tình trạng răng của em thì nếu bọc loại răng sứ này lên thì có cải thiện thêm được nhiều không ạ ? Cảm ơn bác sĩ! (Hùng Sơn, 29 tuổi, Hà Nội).
răng sứ ceramill là gì [sc name="namecardbacsi"]
Chào Sơn!
Từ hình ảnh em gửi đến cho Nha khoa Sunshine thì có thể thấy việc em lựa chọn bọc răng sứ là đúng đắn nha em. Nếu em muốn cải thiện hàm răng cùng nụ cười của mình thì bọc răng sứ là một lựa chọn tuyệt vời. Răng của em hiện tại thân răng không đều, hai răng cửa trông khá thô nên nhìn vào khá mất thẩm mỹ. Sau bọc sứ tất cả các khuyết điểm này trên răng của em đều được giải quyết. Em sẽ có hàm răng đẹp cùng nụ cười quyến rũ nha Sơn.
răng sứ ceramill là gì Còn về vấn đề răng sứ ceramill là gì mà em đang quan tâm, thì đây là loại răng toàn sứ cao cấp, không kim loại. Có xuất xứ từ Đức do tập đoàn Amann Girbach Germany phát triển và đưa vào ứng dụng trong nha khoa.
Răng sứ ceramill có chất lượng tốt, bền đẹp có màu sắc tự nhiên hoàn toàn giống răng thật. Hơn nữa răng sứ ceramill có độ cứng và chịu lực hơn nhiều lần răng thật, giúp việc em ăn nhai trở nên dễ dàng hơn. Răng sứ ceramill có độ trong, độ mờ vừa đủ, không bị đổi màu trước ánh đèn, không bị xỉn màu theo thời gian. Loại răng sứ này cũng vô cùng lành tính, không bị đen viền nướu, rất khó bị phát hiện là răng giả dù cho em mới bọc hay bọc lâu rồi nha Sơn.
răng sứ ceramill là gì Thêm vào đó thì răng sứ ceramill có khả năng phục hình răng rất tốt. Vừa giúp em bảo vệ răng thật của mình, vừa mang lại cho em hàm răng trắng đều đẹp tự nhiên. Răng sứ ceramill cũng không bị oxy hóa theo thời gian, nên em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nha.
Vậy là Sơn đã biết răng sứ ceramill là gì rồi nhé. Bây giờ, để em yên tâm hơn trước khi thực hiện. Phòng khám gửi em xem qua một số hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ của khách hàng tại Nha khoa Sunshine. Em xem nhé.
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"]
Nhân đây, phòng khám báo cho Sơn 1 tin vui là hiện trong tháng này loại răng sứ ceramill mà em quan tâm đang được giảm 50% chi phí. Theo đó, răng sứ ceramill có giá niêm yết là 7 triệu đồng nhưng sau khuyến mãi chi phí chỉ còn 3.5 triệu đồng thôi Sơn nhé. Chi tiết em xem thêm ở bảng giá dưới đây. [sc name="gia-bocrangsu"]
Hiện đang có rất nhiều khách hàng có mặt tại Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ Ceramill. Ai ai sau bọc cũng vô cùng hài lòng với hàm răng mới mà mình sở hữu. Em có thể xem một số phản hồi của họ dưới đây nha Sơn.
[sc name="review-bocrangsu-1"] Để được tư vấn cụ thể hơn về răng sứ ceramill là gì, hay các thông tin khác về dịch vụ bọc răng sứ. Sơn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi ngay dưới đây.
Cám ơn Sơn!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN