thẻ bảo hành răng sứ ceramill

Lượt xem : 85

[sc name="homthugopy"]
Thưa bác sĩ, em rất muốn bọc răng sứ để ăn nhai dễ dàng hơn và trông đẹp hơn. Tuy nhiên em muốn tìm hiểu các chế độ chăm sóc khách hàng để lựa chọn, nhất là về thẻ bảo hành. Bây giờ em thực hiện bên mình thì có thẻ bảo hành răng sứ ceramill không ạ? Bảo hành cụ thể những gì ạ? Thời hạn bảo hành trong bao lâu ạ! (Xuân Trường, 25 tuổi, Phú Thọ).
thẻ bảo hành răng sứ ceramill [sc name="namecardbacsi"]
Chào Xuân Trường!
Với tình trạng răng hiện tại của em, bọc răng sứ lên sẽ rất đẹp nha em. Việc Trường muốn bọc răng sứ ceramill là rất đúng đắn đó em vì răng sứ ceramill có độ bền cao, màu sắc y như răng thật. Hơn nữa khả năng chịu lực và độ cứng còn hơn răng thật, giúp cho em có thể ăn nhai tốt và dễ dàng hơn.
thẻ bảo hành răng sứ ceramill Về vấn đề Trường quan tâm là khi em thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine thì có thẻ bảo hành răng sứ ceramill không. Thì em hoàn toàn yên tâm nha em, bởi phòng khám có chế độ và thẻ bảo hành đầy đủ cho em. Thời gian bảo hành răng sứ Ceramill sau khi bọc là từ 10 đến 15 năm em nhé. thẻ bảo hành răng sứ ceramill Thẻ bảo hành tại Nha khoa Sunshine được áp dụng trong những trường hợp sau:
+ Một là trong trường hợp răng sứ ceramill tự vỡ hay mẻ trong quá trình ăn uống, sinh hoạt bình thường hằng ngày.
+ Hai là răng sứ bị lỗi do kỹ thuật chế tác hay do nhà sản xuất
+ Và cuối cùng là răng sứ ceramill bị hỏng liên quan đến phòng khám hay bác sĩ
thẻ bảo hành răng sứ ceramill Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý cho Trường một chút về vấn để bảo hành. Đó là thẻ bảo hành răng sứ Ceramill sẽ không được áp dụng khi răng sứ bị hỏng do những lỗi sau:
+ Răng sứ ceramill vỡ, hỏng do va đập mạnh, tai nạn giao thông hay những tình huống ngoài ý muốn không liên quan đến Nha khoa Sunshine hay nhà sản xuất.
+ Răng sứ ceramill bị mẻ, nứt do em nhai hay ăn những thức ăn quá cứng, quá dai so với độ chịu lực của răng sứ. Ví dụ như cắn đinh, mở nắp bia,…Những trường hợp này thì thẻ bảo hành răng sứ ceramill sẽ không có tác dụng em nhé.
Nhưng em cũng không cần quá lo lắng. Bởi sau thực hiện chúng tôi dặn dò em rất kỹ lưỡng về việc vệ sinh, chăm sóc để bảo vệ răng một cách tốt nhất. Chỉ cần em làm theo hướng dẫn thì hiệu quả bọc răng sứ Ceramill sẽ dài lâu theo thời gian nha em.
thẻ bảo hành răng sứ ceramill Đã có rất nhiều người bị răng xấu muốn bọc răng sứ còn đang băn khoăn về vấn đề thẻ bảo hành răng sứ ceramill và các chế độ bảo hành khác. Nhưng khi đến với Nha khoa Sunshine thì đều hài lòng về chất lượng răng sứ và chế độ bảo hành mà chúng tôi đang áp dụng. Gửi em 1 số hình ảnh của khách hàng đã bọc răng sứ tại phòng khá của chúng tôi để em có thể yên tâm hơn nha. [sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-1"]
Chúng tôi cũng gửi thêm cho em một số phản hồi sau bọc răng sứ, được chính khách hàng gửi về phòng khám. Ai ai cũng hài lòng sau khi sử dụng răng sứ Ceramill Trường nhé. Em xem nha.
[sc name="review-bocrangsu-1"] Báo cho Trường 1 tin vui nha là hiện trong tháng này, Nha Khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ ceramill. Theo đó, dòng răng sứ ceramill có giá niêm yết là 7.000.000đ nhưng sau khuyến mãi chi phí chỉ còn 3.500.000đ thôi nha Trường.
thẻ bảo hành răng sứ ceramill
Đây là bảng giá sau khuyến mãi của Nha khoa Sunshine trong tháng này, em có thể xem về giá bọc răng sứ Ceramill và các loại răng sứ khác mà phòng khám đang sử dụng tại đây nhé. [sc name="gia-bocrangsu"] Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bọc răng sứ, thẻ bảo hành răng sứ ceramill. Trường vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội nha em. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi phía dưới đây, để chúng tôi tiếp tục giải đáp cho em.
Cảm ơn Xuân Trường!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN