TRỒNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

Lượt xem : 207

[sc name="homthugopy"]
Phòng khám cho em hỏi thẩm mỹ trồng răng giá bao nhiêu ạ? Có bảng giá cụ thể của các loại răng sứ không? Và với hàm răng xỉn màu và hai răng cửa to của em thì có thể cải thiện được bao nhiêu phần trăm? Em làm nhân viên văn phòng bình thường, tiền lương không có bao nhiêu, không được dư dả kinh tế như người ta. Vậy nên có loại răng sứ nào khuyến mãi thì phòng khám giới thiệu cho em với ạ. Em xin cảm ơn trước (Tuyền, 30 tuổi, Hà Nội).
trồng răng giá bao nhiêu [sc name="namecardbacsi"]
Chào Tuyền!
Nha khoa Sunshine rất vui khi được Tuyền quan tâm và tin tưởng để gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Thẩm mỹ trồng răng giá bao nhiêu là câu hỏi nha khoa nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Nhân đây, chúng tôi cũng xin có một vài chia sẻ để Tuyền có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.
trồng răng giá bao nhiêu
Thẩm mỹ trồng răng sứ hay còn được gọi là bọc răng sứ là phương pháp nha khoa được áp dụng rộng rãi trong các trường hợp như: răng bị nứt gãy, vỡ gây khó khăn cho việc ăn uống và làm mất thẩm mỹ. Răng bị nhiễm màu, ố vàng không thể tẩy trắng được. Hay răng có hình dạng không đẹp, các răng quá to mọc xô lệch không đều nhau. Sau khi thực hiện sẽ mang lại hàm răng trắng, đều và khỏe mạnh hơn ban đầu.
trồng răng giá bao nhiêu
Đối với tình trạng răng xỉn màu và hai răng cửa to của em thì bọc răng sứ sẽ rất thích hợp Tuyền nhé. Chúng tôi sẽ mài một lớp men răng mỏng của em, để phục hình lại hình dáng cho răng. Cũng như lựa chọn loại sứ có màu sắc phù hợp nhất làm mão sứ để cải thiện tình trạng răng ố vàng của em hiện tại. Đảm bảo sau khi thực hiện sẽ cải thiện được 100% Tuyền nhé. Chính vì thế, em nên đi trồng răng sứ càng sớm càng tốt nha em.
trồng răng giá bao nhiêu
Về vấn đề trồng răng giá bao nhiêu thì sẽ còn phụ thuộc vào loại sứ được sử dụng để bọc răng nữa em nhé. Hiện tại Nha khoa Sunshine đang áp dụng 10 loại sứ khác nhau để bọc răng. Mỗi loại đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Nhật Bản, vì vậy chúng đều có chất lượng tốt và đảm bảo ăn nhai cũng như thẩm mỹ sau khi bọc. Em xem giá chi tiết từng loại ở bên dưới nhé.
[sc name="gia-bocrangsu"]
Tuyền không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí vì khi đến với Sunshine, chúng tôi cam kết không những mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn có chi phí phù hợp với mức thu nhập trung bình nữa. Hiện tại, khi em bọc răng sứ thì sẽ được giảm 50% chi phí đó Tuyền. Chỉ từ 1.750.000đ là em đã có thể sở hữu cho mình một hàm răng ưng ý rồi đó.
trồng răng giá bao nhiêu
Đã có rất nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu trồng răng giá bao nhiêu, chất lượng mà nó mang lại cho răng miệng, thì họ đều quyết định thực hiện đó Tuyền. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi bọc răng của họ, em có thể xem qua để thấy được kết quả mà bọc răng mang lại nhé.
[sc name="truocsau-selfie-bocrangsu-2"]
Ngoài ra, nha khoa cũng gửi Tuyền tham khảo các phản hồi từ chính những khách hàng đã bọc răng tại Sunshine. Tất cả đều là những phản hồi tích cực cả, qua đó Tuyền có thể càng tin tưởng hơn về độ uy tín của Sunshine em nhé.
[sc name="review-bocrangsu-2"]
Nếu em còn có bất cứ điều gì cần giải đáp về việc trồng răng giá bao nhiêu, em cứ liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc số Hotline 0911.6868.20 để được giải đáp nhé. Phía dưới có các dịch vụ thẩm mỹ răng khác, em có thể xem qua.
Cảm ơn Tuyền!
[sc name="menuduoipost"] [sc name="cuochen"]

TIN TỨC LIÊN QUAN